Dưới sự điều hành của công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Camping Việt Nam năm 2019, Vietcamp được tạo ra nhằm kiến tạo một lối sống mới tiến bộ khi cuộc sống hiện đại đang tạo ra nhiều áp lực.

Sứ mệnh của chúng tôi là cho mọi người một hệ sinh thái về du lịch dã ngoại đẳng cấp, thoải mái và tiết kiệm. Nhìn nhận được nhu cầu du lịch khám phá ngày càng tăng từ nhóm đối tượng đến từ nhiều khu vực ở nhiều độ tuổi khác nhau, Vietcamp ban đầu sản xuất bếp nướng BBQ với chất liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đồng thời nhập khẩu các sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ hoạt động dã ngoại đến từ các thương hiệu hàng đầu.

Trong tương lai gần, chúng tôi cũng tiếp tục xây dựng khu sinh thái cắm trại đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam, hy vọng sẽ tạo ra xu hướng sống xanh gần gũi với thiên nhiên và du lịch tiết kiệm cho người Việt.

Vietcamp, với phương châm “Lấy niềm tin khách hàng làm động lực”  chúng tôi luôn đặt tiêu chí trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, dùng những sự chuyên nghiệp nhất của chúng tôi để đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng luôn hài lòng.